บริษัท เฟเวอร์เทรด จำกัด
 
     บริษัท เฟเวอร์เทรด จำกัด เริ่มก่อตั้งจดทะเบียนบริษัทฯเมื่อปี พ.ศ.2522 โดยเริ่มธุรกิจผลิตบัตรอวยพรปีใหม่ ส.ค.ส. ภายใต้แบรนด์ FAVOR ออกจำหน่ายไปยังทั่วทุกภาคของประเทศ หลังจากนั้น 3 ปี บริษัทฯได้ผลิตและจำหน่ายบัตรอวยพรสำหรับวันเกิดและโอกาสต่างๆ แบรนด์ IMPRESS โดยได้ซื้อลิขสิทธิ์จากผู้ผลิตบัตรอวยพรชั้นนำและศิลปินจากทุกมุมโลก เพื่อที่จะได้เสนอดีไซน์การ์ดที่มีแบบแปลกใหม่ หลากหลายแบบให้แก่ลูกค่าทุกวัยและทุกระดับ
     
     ปัจจุบันบริษัทฯได้สั่งนำเข้าบัตรอวยพรแบรนด์ชั้นนำจากสหรัฐอเมริกาและอังกฤษที่มีคุณภาพเยี่ยมดีไซน์หรูแบบใหม่ๆจำนวนหลายพันแบบต่อปี ทำให้ เฟเวอร์เทรด เป็นผู้นำเข้าบัตรอวยพรจากต่างประเทศที่มีแบบมากมายให้ท่านได้เลือกมากที่สุด 
นอกจากนี้แล้ว บริษัทฯยังจัดหน่ายสินค้ากระดาษห่อของขวัญ ริบบิ้น/โบว์ ถุงใส่ของขวัญ กล่องใส่ของขวัญ ซองจดหมายและซองเอกสารขนาดต่างๆ และ ปฏิทินจากต่างประเทศ
 
     Favortrade Co., Ltd. started business in 1979. We publish and import many well-known brands of greeting card, primarily from the U.S. and U.K. The company is careful with its selection of premium quality products and the wide range, over more than 40 years, has established the company as the largest distributor of imported greeting cards in Thailand carrying thousands of designs. Favortrade also distributes stationery and gift accessories such as giftwraps, gift bags, gift boxes, ribbons and bows, calendars and a wide range of envelopes.
image
ผู้สั่งนำเข้าสินค้าบัตรอวยพรแบรด์ แบรนด์ชั้นนำจากประเทศต่างๆ เช่น สหรัฐอเมริกา อังกฤษ ออสเตรเลีย แคนนาดา
image
สินค้ามีคุณภาพและดีไซด์ทันสมัยแบบใหม่นับพันแบบต่อปี ทำให้บริษัทฯ เป็นผู้จัดจำหน่ายบัตรอวยพรต่างประเทศที่มีแบบการ์ดมากมายให้ท่านเลือกมากที่สุด
image
นำเข้าและจัดจำหน่ายสินค้ากระดาษห่อของขวัญ ถุงของขวัญ กล่องของขวัญ ปฏิทิน ไดอารี่และซองจดหมาย ซองเอกสารขนาดต่างๆ
Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้